Tham quan doanh trại chú bộ đội

Vừa qua trường Mầm non Bé Ngoan đã tổ chức cho các bé lớp mẫu giáo đến tham quan doanh trại Bộ đội tại Lữ đoàn 226, Ngã ba Hội Lực, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Qua buổi tham quan các cháu được trò chuyện giao lưu với các chú, được nghe các chú bộ đội kể về công việc, đời sống của các chú, được tham quan vườn hoa, vườn rau, ao cá, nơi ăn ở sinh hoạt của các chú.

Để giáo dục trẻ biết yêu quý và bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các chú bộ đội đang ngày đêm bảo vệ sự yên bình của Đất Nước và chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam trường Mầm non Bé Ngoan tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm dành cho các bé khối lớp Chồi và Lá.

Chuyến tham quan đầy ý nghĩa này đã giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội. Bên cạnh đó các con còn được tham gia trò chơi vận động trên thao trường cùng cô giáo, bạn bè và các chú bộ đội.

Kết thúc buổi tham quan cô giáo và các cháu đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ các chú: hát múa những bài hát ca ngợi về các chú bộ đội. Buổi tham quan là món quà đặc biệt cho các bé, đem lại cho các bé nhiều niềm vui, phấn khởi và thật sự có ý nghĩa. Khi trò chuyện với các bé về cảm nghĩ của mình sau buổi đi tham quan, nét mặt bé nào cũng rạng ngời trả lời “Thưa cô chúng cháu thích lắm ạ, lần sau cô cho chúng cháu đi nữa cô nhé!”.

Qua chuyến tham quan này góp phần vào việc giáo dục kiến thức, rèn luyện thể chất cho các em học sinh, giúp các em biết được công lao to lớn của của các chú bộ đội và giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, rèn luyện kỹ năng sống ngăn nắp, gọn gàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *